Mẹo Vặt

10 công dụng tuyệt vời của cà chua rất nhiều người Việt không biết
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe.
Hàm lượng chất chống oxy hóa của cà chua giúp ngăn ngừa mọi bệnh tật, trong khi các vitamin và khoáng chất của chúng hỗ trợ các chức năng quan trọng của cơ thể con người. Cà chua xuất hiện trong các món ăn hàng ngày như salad, sandwich, các món xào nấu, v.v… Đặc biệt cà chua chứa rất ít chất béo, natri, calo và cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Kênh CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC là kênh chia sẻ những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#cuocsonghanhphuc
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: happylifeontheworld@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/meo-vat/

Mẹo Vặt
Cách pha Ngũ cốc dinh dưỡng đúng cách tăng cân, lợi sữa, giảm cân.
Mẹo Vặt
Hướng dẫn các mẹ pha ngũ cốc đúng cách
Mẹo Vặt
Rửa mũi cho trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Hướng dẫn rửa mũi đúng cách
  • Cảm ơn CSHP nhiều nhé.


  • Nói năng GIẢN DỊ, đừng cường điệu hóa để tỏ ra quan trọng và khôn ngoan. Như 99 % không biết ( mình tao biết hay tốt hơn nhân sâm 100 lần) người nghe sẽ hiểu rằng người nói KHÔNG KHIÊM TỐN.


  • Chủ đề này là nói về CÔNG DỤNG CỦA CÀ CHUA,nhưng sao cuối bài lại nhảy sang CHÔM CHÔM, có lẽ bạn thấy thời gian nói chưa đủ dài lên bạn nói thêm. Làm như vậy không thấy CHUYÊN NGHIỆP.


  • Đối tượng của bạn là người tiêu dùng Việt Nam,vì vậy hãy nói thật ĐƠN GIẢN. Họ không quan tâm đến tỷ lệ % và tên khoa học khó hiểu, mà ngay cả bạn đọc cũng thấy KHÓ KHĂN.


  • Ngắn gọn, rõ ràng và đầy đủ là NGHỆ THUẬT cung cấp thông tin HIỆU QUẢ. Bài đọc của bạn chỉ 3 phút là vừa, biết quý trọng thời gian của mọi người, chắc chắn VIDEO của bạn sẽ HẤP DẪN hơn.


  • Xin cảm ơn.


  • CÀ CHUA THẬT TỐT,CẢM ƠN AD NHIỀU


  • Xin cảm ơn cuộc sống hạnh phúc nhé.