Làm Đẹp

29 KIỂU TẠO HÌNH TÓC CÁ TÍNH
NHỮNG CÁCH NỔI BẬT ĐỂ THAY ĐỔI MÁI TÓC CỦA BẠN

Bạn có bao giờ cảm thấy chán khi để hoài một kiểu tóc hoặc mái tóc thật sự không phù hợp với kiểu mà bạn muốn không? Chà, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mọi thứ và cho mình một diện mạo khác nhé.
Trong video đầu tiên, với một cô gái có một mái tóc đỏ muốn thành màu vàng hoe. Đầu tiên, chúng tôi cạo một ít tóc và sau đó cắt phần tóc trên cùng của cô ấy.Tiếp đó, tẩy màu tóc và dùng một chất tẩy nhẹ hơn ở phần trên tóc của cô ấy. Rồi chúng tôi chỉnh màu và cuối cùng nhuộm một bên tóc của cô ấy bằng thuốc nhuộm tóc thay đổi màu khi gặp nhiệt.
Một cô gái khác muốn từ một mái tóc vàng ngắn đến mái tóc dài màu vàng dâu tây. Chúng tôi cũng dùng thêm một số tóc nối và mang lại cho cô ấy một vẻ ngoài quyến rũ thanh lịch với những lọn tóc xoăn lớn.
Hãy xem video cho đến khi kết thúc để biết cách tạo kiểu mà chúng tôi đã làm với một số người đàn ông và cách chúng tôi tạo kiểu để có mái tóc phù hợp với khuôn mặt của họ nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Từ màu đỏ đến màu vàng hoe
3:42 – Tạo kiểu tóc nam
5:59 – Kiểu tóc ngắn đáng yêu
7:57 – Từ cắt tóc nâu đến đen
12:12 – Từ màu hồng sang màu cam
13:43 – Tạo kiểu tóc nam ấn tượng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/lam-dep/

Làm Đẹp
6 KIỂU TÓC CỰC DỄ LÀM CHO CÔ NÀNG TÓC NGẮN || 6 Easy Hairstyles for Short Hair || Lê Bống Trendy
Làm Đẹp
Những người khốn khổ FULL Đọc Truyện Đêm Khuya
Làm Đẹp
Hướng dẫn làm tóc cô dâu ngày ăn hỏi đơn giản & đẹp – Mai Đỗ Makeup