Thời Trang

39 MẸO HAY CHO TRANG PHỤC MÙA HÈ
NHỮNG MÓN ĐỒ TỰ LÀM BẠN NÊN THỬ MÙA HÈ NÀY

Vì mùa hè đã đến và hầu hết chúng ta chẳng bao giờ có cơ hội đi mua sắm, đừng lo lắng. Bạn có thể lấy quần áo cũ, hoặc quần áo không còn vừa với bạn nữa và biến chúng thành những món đồ thời thượng hoàn toàn mới để mặc trong bất kỳ dịp nào.
Nếu giày vải cũ của bạn bị bẩn, bạn có thể phủ băng keo xung quanh và sau đó dùng bàn chải bôi một ít keo dán vải lên, rồi rắc nhũ óng ánh lên trên và xong. Đôi giày óng ánh mới tinh để mặc trong dịp trang trọng.
Bạn cũng có thể lấy hai chiếc áo hoodie, cắt chúng làm đôi và sau đó khâu chúng lại với nhau để tạo ra một cặp “hoodie bạn thân”.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách in logo lên áo sơ mi trắng. Đầu tiên, in hình logo ra và cắt nó. Dán một miếng băng dính ở mặt trước, nhúng nó vào nước, rồi bóc giấy ra. Sau đó, đính nó lên áo bằng một ít keo dán vải và bạn đã hoàn tất.
Nếu bạn không có đồ bơi, bạn có thể tự làm một bộ từ áo sơ mi trơn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách biến đôi dép xỏ ngón thành dép có quai và cách khiến dép xỏ ngón trông xịn sò hơn.

Dấu thời gian:
1:02 – Hoodie bạn thân
4:03 – Dép thời trang DIY
4:26 – Những cách mặc quần áo nam vui nhộn
9:13 – Vẽ áo phông
11:54 – Cách phối đồ thời thượng
14:30 – Ý tưởng với khăn quàng
16:36 – Sửa giày cũ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/thoi-trang/

Thời Trang
Hướng dẫn cách dạy bé học tập vẽ thời trang quần áo trang phục mùa đông | Dạy bé khéo tay | Dạy bé h
Thời Trang
Váy Cho Người Mập Chân To – MẬP XINH
Thời Trang
Choáng trước thời trang "cấm kị" mà loạt sao Việt lỡ diện khi đi dự đám cưới