Du Lịch

7 Hoạt Động Nhất Định Phải Thử Tại TANYOLI MŨI DINH- Khu Du Lịch Trải Nghiệm Tuyệt Đẹp Ở Ninh Thuận
Lần đầu tiên mình được cưỡi ngựa, bắn cung, chạy xe trên cồn cát và hoá thân thành cô gái thổ dân sống trong những túp lều Mông Cổ xinh xắn!!!

Trong video này mình sẽ chia sẻ với mọi người tất tần tật mọi trải nghiệm tuyệt vời mà mình đã có ở khu du lịch Tanyoli – mảnh đất được mệnh danh là thảo nguyên Mông Cổ, tiểu sa mạc của Việt Nam trên vùng đất Ninh Thuận tuyệt đẹp!!

Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp của tự nhiên hoang dã cùng bàn tay chăm sóc của con người, Tanyoli như một thiên đường trải nghiệm dành cho những tâm hồn yêu du lịch và khám phá. Hy vọng rằng với video này mình đã truyền tải được phần nào những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có ở đây!!

Nhân dịp năm mới, Chúc Anh muốn gửi gắm tới cả nhà vlog nhỏ xinh này, mong rằng mọi người sẽ có một năm ngập tràn niềm vui, đi thật nhiều nơi, khám phá những chân trời mới và hoà mình cùng thiên nhiên nhiều hơn.

Với video “7 Hoạt Động Nhất Định Phải Thử Tại Tanyoli” này, mong các bạn sẽ có được cho mình chút cảm hứng nho nhỏ trong những chuyến du lịch sắp tới của mình!! Love you alllll

Cả nhà có thể đọc thêm bài viết của mình trên blog cá nhân: www.chucanh.com hoặc trang Facebook Page: Chuc Anh Vlogging nhaaa.

REMEMBER TO CONNECT WITH ME:

Instagram: @Chucanh_ ( )

Facebook: Chuc Anh / Hi Chuc Anh

#Travel #Tanyoli #ChucAnhVlogging

7 Hoạt Động Phải Thử Ở Tanyoli
Tanyoli Mũi Dinh
Khu Du Lịch Trải Nghiệm Tanyoli
Tiểu Sa Mạc Ninh Thuận
Thảo Nguyên Mông Cổ Tanyoli
Du Lịch Trải Nghiệm
Du lich trai nghiem

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/du-lich/

Du Lịch
Top 10 Địa điểm du lịch dã ngoại gần Sài Gòn tuyệt vời nhất
Du Lịch
Du lịch Pháp – Thụy Sĩ – Ý cùng nhạc sĩ Phạm Đăng Khương | Du lịch Châu Âu | Du lịch Hoàn Mỹ
Du Lịch
LIXIL VINA DU LỊCH NHA TRANG 2017