Thời Trang

Cách trị mồ hôi tay chân ở trẻ sơ sinh hiệu quả
Chủ đề : Cách trị mồ hôi tay chân ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Mồ hôi tay chân
Liên hệ : 0971005603
Website :

Ra mồ hôi chân tay ở trẻ sơ sinh là vấn đề bệnh lý cần chữa trị từ sớm vừa giúp cơ thể tránh bị mất nước, mất muối gây mệt mỏi ra thì chữa trị mồ hôi tay chân sớm ở trẻ còn giúp ngăn chặn các căn bệnh mùi hôi nách, bệnh hôi chân tay mãn tính khi trẻ trưởng thành. Đến với bài viết sau đây để hiểu hơn về nguyên nhân cũng như các cách trị mồ hôi chân tay ở trẻ sơ sinh đơn giản hiệu quả ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân ra mồ hôi tay chân ở trẻ

Dựa trên khoa học đã chứng minh được rằng ra mồ hôi tay chân là do rối loạn hệ thống thần kinh thực vật, trẻ nhỏ thường chưa phát triển hệ thần kinh thực vật hoàn chỉnh, làm đường dẫn khí ra ngoài của các dây thần kinh bị tắc ngẽn làm cho quá trình đổ mồ hôi tăng lên và thường đổ mồ hôi trộm vào ban đêm. Bên cạnh đó đối với bệnh phong thấp cũng là căn bệnh điển hình gây nên mô hôi chân tay và trẻ nhỏ cũng có thể mắc phải căn bệnh này.

Lý do ra mồ hôi không do bệnh: Một số tác động từ bên ngoài làm trẻ đổ mồ hôi nhiều nữa đó chính là hoạt động nhiều, môi trường, thời tiết khí hậu nóng, oi bức cũng làm nguy cơ ra mồ hôi chân tay cao hơn người bình thường. Nhất là khí hậu nước ta nhiệt đới gió mùa nóng bức nên hiện tượng ra mồ hôi chân không phải là hiếm.

1- Mẹo dùng lá lốt trị ra mồ hôi chân tay

Chỉ cần lấy thân lá hoa già của cây lá lốt rồi rửa sạch và vò nát rồi nấu với nước, để sôi khoảng 15 phút thì lấy ra để xông hơi nóng chân tay cho bé (Cẩn thận không trẻ bị bỏng), khi nước ấm dùng ngâm tay chân cho trẻ, đối với trẻ nhỏ thì bạn pha nước ấm vừa rồi tắm cho bé. Mỗi lần thực hiện khoảng 5- 10 phút, ngày thực hiện 1 lần để đảm bảo mồ hôi tay chân không còn xuất hiện thì nên tiến hành điều trị khoảng 1 tuần nhé!

2- Mẹo dùng muối trị ra mồ hôi chân tay

Bạn có muối trị ra mồ hôi tay chân cho trẻ, phương pháp này được dân gian áp dụng nhiều vì khá tiện dụng an toàn lại ít tốn kém dùng khoảng 2 lít nước ấm pha với 2 thìa muối hạt, sau đó hòa tan và cho trẻ ngâm tay chân khoảng 15 phút và lau khô. Làm liên tục đều đặn mới thấy hiệu quả tốt được.

3- Xoa lòng bàn tay bằng vị thuốc thiên nhiên

Bạn cũng có thể áp dụng thêm một số mẹo khá đơn giản là xoa lòng bàn tay bàn chân của bé bằng bột mẫu lệ trộn với một ít bột quế khoảng 15 phút trước khi ngủ, thực hiện liên tục 1 tháng sẽ thấy giảm tiết mồ hôi vùng tay chân khá hiệu quả.

4- Dùng lá ngải cứu trị ra mồ hôi chân tay

Các mẹ có thể dùng lá ngải cứu rang nóng sau đó chườm vào bàn tay bàn chân của trẻ sơ sinh, chú ý độ nóng vì da của trẻ rất nhạy cảm, đây là phương pháp áp dụng ra mồ hôi chân tay vào mùa lạnh vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là một số mẹo dân gian chữa ra mồ hôi chân tay ở trẻ khá an toàn mà các mẹ có thể tham khảo. Bố mẹ có thể nấu những món ăn để chữa bệnh cho bé như cháo lá hẹ, cháo cá, …

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/thoi-trang/

Thời Trang
Hướng dẫn lựa chọn túi xách nữ đẹp cho quý cô xinh đẹp
Thời Trang
THỬ VẢI COTTON VÀ POLYESTER BẰNG CÁCH ĐỐT QUẦN LEGGING (BURNING TEST)
Thời Trang
Gợi ý trang phục khi đi phỏng vấn cho sinh viên mới ra trường
There are currently no comments.