Xe

Chiếc xe huyền thoại Honda Cup 50cc đèn vuông | Bền bỉ, tiết kiệm xăng | Head Honda Á Châu Cần Thơ
Super Cub Custom nhập thùng cuối đời 2002, đèn vuông 50cc, thích hợp người lớn SV, người lớn, máy tốt. Máy móc nổ êm, ốc còn sáng đẹp, lốc máy còn zin, sơn còn đẹp, căm niền sáng, pô zin inox sáng bóng. Video các bạn đang xem là xe đang giới thiệu bán, hình thật 100% tại TP.Cần Thơ.
Sườn cứng, xe dễ vận hành, đề nổ ngay. Đặc biệt là bảo hành 3-6 tháng cho khách hàng, bao sang tên đổi chủ cho khách hàng ở TP.Cần Thơ và bao rút hồ sơ cho khách hàng ngoại tỉnh.
Ai quan tâm alo điện thoại 0932.817122.
————————————–
Xe Honda Cub (Honda Super Cub) là loại mô tô có động cơ 4 thì được hãng Honda Motor sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958 ở Mỹ, đây là loại mô tô được bán nhiều nhất từ trước tới giờ. Chiếc xe Honda 50 đã khởi đầu sự thống trị thị trường xe mô tô thế giới của người Nhật và tiếp theo là sự tăng trưởng của ngành kỹ nghệ xe ô tô của họ. Hơn 50 triệu chiếc xe Honda 50 đã được bán ra trên thế giới, chủ yếu là ở châu Á, mặc dù ở châu Âu cũng có khá nhiều. Dòng xe này vẫn còn được sản xuất sau gần 50 năm ra đời.
Không những còn bán được mà thậm chí ở Nhật Honda Cub còn bán chạy hơn nữa khi nó được cải tiến để tăng công suất, tiết kiệm xăng hơn và bớt ô nhiễm hơn nữa. Ở Nhật, Honda Cub không chỉ dành cho những người giao hàng, di chuyển mà được dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Đó là lý do vì sao Super Cub vẫn còn bán được.
Ở Việt Nam, Super Cub đã quá phổ biến đến nỗi người ta gọi xe chung mô tô là xe Honda. Năm 2006, loạt chương trình về xe mô tô của kênh truyền hình Discovery Channel đã đánh giá Honda Cub là chiếc xe số một, là siêu sao trong mọi loại mô tô. Những lý do dòng xe Honda Cub thành công bởi đây là chiếc xe dễ sử dụng nhờ cơ cấu ly hợp ly tâm, dễ tập đi cho người mới tiếp xúc với xe gắn máy, tiết kiệm xăng (kiểu Super Cub 2006 đi được 146Km với 1 lít xăng), tải nặng được, dễ dàng lượn qua các đám kẹt xe, dễ sửa và có sẵn linh kiện thay thế, động cơ 4 thì ít gây ô nhiễm, rất bền và dùng được trong mọi thời tiết.
Cách đây vài chục năm, sở hữu chiếc xe Cub cũng giống như bây giờ có chiếc xe hơi. Theo thời gian, nhiều loại xe mới ra đời, dòng xe Cub không còn được nhiều người sử dụng nữa. Nhưng gần đây, trào lưu hoài cổ đang thịnh hành với mốt chơi Cub độ. Người chơi xe cổ nói chung và chơi dòng xe Cub nói riêng luôn muốn thể hiện cá tính của mình trên ngoại hình chiếc xe độ, từ việc chọn màu hay những phụ tùng hiếm, độc đáo.
Với dòng xe Honda Cub, Honde Little Cub 14, Honda Dirt Cubra, Honda Cubra, Honda Ameri Cubra là những loại xe đang được nhiều người chọn để độ lại.
Xin cám ơn các bạn đã xem tin.
————————————–
Đăng kí kênh, thích, bình luận, chia sẻ để ủng hộ và theo dõi các video tiếp theo từ VLog News

————————————–
Điện thoại: 0932.817122
Zalo: 0932.817122
Fanpage: langthang3mien
Instagram: langthang3mien
E-mail: langthangbamien@gmail.com

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/xe/

Xe
Toyota Zace 2003 Siêu Bền Bỉ Tại Oto Mạnh Hoài
Xe
Phụ tùng để ráp 1 chiếc Xipo Satria 2000
Xe
(Review) Xe Đạp Đua Twitter T10 Pro Full Carbon 18K chỉ 8.5kg