Thời Trang

Expert Talk | Cách VINFAST đạt 1 triệu CCU – Hệ thống như thế nào là đủ mạnh?
▶︎ Bạn còn nhớ một cú hích cho sản phẩm made-in-Vietnam từ tập đoàn VinGroup khi cho ra mắt 2 chiếc VinFast ra mắt tại Paris Motor Show thu hút hơn 8 triệu lượt đón xem trên toàn kênh của sự kiện livestream! Tuy nhiên bí quyết công nghệ đứng sau lượng băng thông khủng chiếm tới 1/10 băng thông toàn bộ mạng Internet Việt Nam tại thời điểm đó là gì?

● Được đặt hàng trước nửa tháng từ ngày diễn ra Livestream thì công ty công nghệ VCCorp đã sử dụng công nghệ gì để đảm bảo lượng băng thông khủng từ 100 kênh báo chí lớn của Việt và gần 50 fanpage của các KOLs đặc biệt hơn khoảng cách địa lý ấn tượng từ Pháp

❗️ Và mục tiêu: đáp ứng tối thiểu 1 triệu CCU và mong muốn lên đến 4-5tr. Tại đây, băng thông là vấn đề lớn nhất, trong khả năng có thể huy động 1.4Tpbs có thể 1 triệu đến 1.2 triệu users. Phương án tối ưu cho việc này là sử dụng tín hiệu thông qua vệ tinh để đảm bảo các yếu tố như:

**High availability
**Security
**Đảm bảo tín hiệu và chất lượng băng thông

Sau dấu mốc lịch sử thì VCCorp đã có những phương án tối ưu như thế nào? Để đáp ứng các đòi hỏi về chất lượng và khó khăn về khoảng cách thì các chuyên gia chúng ta cần một hệ thống ra sao?

Với case study từ sự kiện #ParisMotorShow, cùng theo dõi xem anh Nguyễn Đăng Ngọc cùng đội ngũ VCCorp đã giải quyết vấn đề livestream như thế nào nhé!

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/thoi-trang/

Thời Trang
Cách CHỌN TRANG PHỤC cho nàng MÔNG LÉP trở nên 'tròn trĩnh', căng mẩy
Thời Trang
Túi xách công sở hàn quốc kèm phụ kiện khăn cột nữ tính | BAGVIET
Thời Trang
💥 Xưởng khẩu trang 💥 Kh.ẩ.u Tr.a.ng Vải Poly 2 Da Cao Cấp