Tổng Hợp

Tiềm năng sinh lời khi mua bán nhà đất Bắc Giang


Bắc Giang có lợi thế về vị trí, quỹ đất sạch lớn và là vùng đất phát triển khu công nghiệp mạnh mẽ. Do đó, tình hình mua bán nhà đất Bắc Giang đang nóng dần. Bởi lẽ nó có tiềm năng sinh lời cao nên trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời khi mua bán nhà đất Bắc Giang

Thật vậy, trong năm 2020, Bắc Giang đã cấp mới và điều chỉnh 183 dự án, thu hút hàng loạt các ông lớn bất động sản. Bởi lẽ các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng sinh lời khi mua bán  nhà đất bắc giang. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tiem-nang-sinh-loi-cao-khi-mua-ban-nha-dat-bac-giang

Tiềm năng sinh lời cao khi mua bán nhà đất Bắc Giang

Tính thanh khoản cao

Như bạn đã  biết, Bắc Giang là 1 thành phố đang phát triển rất mạnh về bất động sản khu công nghiệp. Toàn tỉnh có 6 khu công nghiệp và 40 cụm công nghiệp lớn nhỏ. Điều này thu hút 1 lượng lớn cư dân trẻ, cặp vợ chồng trẻ, chuyên gia nước ngoài về đây làm việc.

Vì lẽ đó, nhu cầu về nhà ở và cách dịch vụ thương mại, giải trí tại tỉnh ngày càng tăng cao. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thanh khoản các sản phẩm bất động sản. Thêm vào đó, giá mua bán nhà đất Bắc Giang vẫn còn ở mức thấp nên rất thích hợp xuống tiền trong năm nay.

Giao dịch với số lượng lớn, sôi động

Hơn nữa, tình hình giao dịch mua bán nhà đất Bắc Giang cũng diễn ra rất sôi nổi. Theo thống kê, trong quá III nắm 2020, phân khúc đất nền và ven khu công nghiệp có số lượng giao dịch lớn. Tuy nhiên chúng chủ yếu là mua đi bán lại, chưa có lượng sản phẩm mới nhiều.

Theo đó, tại đây đang xuất hiện tình trạng các môi giới và nhà đầu tư thổi giá lên cao. Trong giai đoạn cuối năm, áp lực tăng nhu cầu đầu tư có xu hướng dịch chuyển. Họ mong muốn hiệu suất sử dụng dòng tiền sinh lời cao thay vì để trong ngân hàng.

giao-dich-mua-ban-nha-dat-bac-giang-tang-manh-ve-so-luong

Giao dịch mua bán nhà đất Bắc Giang tăng mạnh về số lượng

Giá mua bán nhà đất Bắc Giang tăng liên tục

Chình vì vậy, giá mua bán nhà đất Bắc Giang tăng liên tục trong năm 2020. Kết hợp cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế tỉnh, đặc biệt là khu công nghiệp, dự án bất động sản cao cấp. Ví dụ cụ thể trong phiên đấu giá quyền sử dụng 121 lô đất tại Khu đô thị phía Nam xã Tân Tiến.

Khi đó, số lượng hồ sơ tham gia lên đến 2000, tại phiên đấu giá có hơn 1000 người. Tất cả các lô đất tại đây đều đấu giá thành công. Giá tăng lên 63%, nhiều lô đất được trả giá cao gấp 2 lần so với khởi điểm đưa ra.

Tương tự như vậy, Ủy ban nhân dân huyện Việt Yên cùng đã tổ chức các cuộc đấu giá đất. Kết quả đấu trúng cao hơn 20- 30%, thu hút hàng trăm người tham gia. Nhiều lô có vị trí đắc địa tăng từ 2- 4 lần so với giá khởi điểm.

mua-ban-nha-dat-bac-giang-de-dang-thanh-khoan-nho-su-phat-trien-khu-cong-nghiep

Mua bán nhà đất Bắc Giang dễ dàng thanh khoản nhờ sự phát triển khu công nghiệp

Hàng loạt “ông lớn” bất động sản tìm đến Bắc Giang

Không dừng lại ở đó, hàng loạt các ông lớn bất động sản cũng đang tìm đến Bắc Giang. Theo như ghi nhận của MeeyLand, một số minh chứng cụ thể như:

  • Tập đoàn FLC đang triển khai thực hiện nghiên cứu một loạt dự án tại Bắc Giang như dự án Khu đô thị thông minh,Tổ hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp, Khu du lịch, thể thao, vui chơi giải trí Hố Cao, Khu du lịch, thể thao và vui chơi giải trí Kiên Lao.
  • Tập đoàn Capita Land cũng đang tìm hiểu, nghiên cứu cơ hội đầu tư vào lĩnh vực khu, cụm công nghiệp, khu đô thị thông minh tại Bắc Giang.
  • Công ty cổ phần Golf Trường An đang đầu tư dự án sân golf Việt Yên với quy mô 140ha, số vốn đạt 1214 tỷ đồng.
  • Tháng 7/2020, Tập đoàn Foxconn đã gửi cơ quan chức năng về việc xây dựng 3 dự án nhà ở xã hội tại Bắc Giang.
  • Công ty TNHH Fugiang  có dự án nhà ở Vân Trung với quy mô 16ha, số vốn đầu tư đạt 3400 tỷ đồng.
  • Vào tháng 3/2020, Tập đoàn Vingroup đã gửi văn bản đến UBND tỉnh Bắc Giang đề xuất được khảo sát, nghiên cứu và tài trợ một số sản phẩm quy hoạch khu đất trụ sở cũ UBND.

Trên đây là những thông tin cụ thể về tiềm năng sinh lời khi mua bán nhà đất Bắc Giang. Truy cập ngay https://meeyland.com/ để cập nhật nhiều tin tức mới nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Tổng Hợp
[Topgame] Top game offline mobile không cần mạng phong cách Anime hay nhất
Tổng Hợp
Hướng Dẫn Cài Driver Máy in Canon LBP 2900 trên Windows 10 64bit
Tổng Hợp
Tru Tiên – Thanh Vân Chí – Tập 12 [Lồng Tiếng] | Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử
There are currently no comments.