Mẹo Vặt

Việc làm thêm online cho sinh viên "hái ra tiền"
1. Đánh máy, viết lách
Không cần vốn, cũng không cần tới công ty, bạn vẫn có thể ngồi ở nhà và liên hệ với chủ lao động của mình. Hơn nữa, lại có thể tận dụng được tất cả các thời gian rảnh rỗi mà không ảnh hưởng tới việc học. Vì thế, đây là việc làm bán thời gian phù hợp cho rất nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Viết báo, tin tức, blog, content marketing đều có thể nhận về làm tại nhà. Tuy công việc đơn giản nhưng lại mang đến những khoản thù lao không nhỏ cho các bạn sinh viên.

Tuy nhiên, công việc đòi hỏi bạn phải thực sự yêu thích nghề cầm bút, đam mê viết lách. Bởi công việc này luôn được dẫn dắt bằng cảm xúc, sáng tạo và am hiểu về sản phẩm, đối tượng khách hàng. Nếu không có niềm yêu thích nhất định, sẽ rất có để song hành lâu dài với nghề nghiệp này.

2. Cộng tác viên bán hàng cho các shop online
Không cần máy tính, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh và mạng internet là bạn đã có thể làm công việc này tại nhà. Tham gia bán hàng cùng với các shop online, bạn không cần bỏ vốn trước, chỉ cần đăng sản phẩm lên các kênh mạng xã hội của mình để thu hút khách mua hàng, và thù lao của bạn chính là khoản hoa hồng nhờ bán được sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được kinh doanh theo hình thức này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm yêu thích, phù hợp với đông đảo bạn bè trên mạng xã hội của mình để kinh doanh.

3. Gia sư online
Đây cũng là việc làm thêm online cho sinh viên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cái thời gia sư tới tận nhà giảng dạy đã xa rồi. Ngày nay, bạn có thể ngồi trước màn hình máy tính và dạy phụ đạo online, cho dù đó là bộ môn nào đi nữa. Tuy nhiên, giảng dạy online cũng có những thách thức riêng. Không đối diện trực tiếp với học sinh, bạn cần phải có kỹ năng sư phạm nhất định để duy trì sự tập trung và thu hút họ vào bài giảng của mình. Gia sư online thường áp dụng nhiều nhất trong lĩnh vực ngoại ngữ hoặc cho những người nghiêm túc, chủ động trong việc học.

4. Trả lời khảo sát thị trường trực tuyến
Việc làm thêm online cho sinh viên này khá phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Mới đây, nó đã nở rộ ở Việt Nam và trở thành trào lưu sôi động trong giới sinh viên và học sinh. Để tiến hành công việc, bạn phải đăng ký thành viên tại website khảo sát thị trường, mỗi khi có khảo sát mới, thông báo sẽ được gửi về email cho bạn. Mỗi lần như thế, bạn chỉ mất vài phút để đăng nhập tài khoản và trả lời phiếu khảo sát. Bằng cách nói lên nhu cầu cá nhân hay thị hiếu của mình, bạn đã góp phần giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ lại kiếm thêm thu nhập đáng kể.

5. Làm quản trị diễn đàn, fanpage
Nếu bạn thích lang thang trên các diễn đàn, các mạng xã hội để giao lưu, post bài thì tại sao không gắn bó với nó để kiếm thêm thu nhập? Làm quản trị viên một diễn đàn bạn có rất nhiều cơ hội để kết bạn và tạp dựng các mối quan hệ có lợi cho công việc trong tương lai bởi bạn chính là người có tầm ảnh hưởng, là đầu mối thông tin của các diễn đàn. Hơn nữa, nguồn thu nhập từ việc đặt banner, bài viết hay quảng cáo… cũng giúp bạn thu nhập được các khoản kha khá. Cũng tương tự như vậy, việc quản trị các fanpage cũng giúp bạn nhận được những khoản phí hấp dẫn từ việc post bài quảng cáo.

Với 5 việc làm thêm online cho sinh viên mà Canavi giới thiệu trên đây, bạn đã tìm được công việc phù hợp với mình chưa? Ngoài kiến thức trên sách vở, trải nghiệm thực tế sẽ là hành trang bổ ích giúp bạn đương đầu với các công việc chính thức sau này.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:
Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại:

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/meo-vat/

Mẹo Vặt
Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn (đã làm được) | Ngô Lộc
Mẹo Vặt
10 công dụng tuyệt vời của cà chua rất nhiều người Việt không biết
Mẹo Vặt
Handmade| Làm móc khóa bằng vải nỉ đơn giản #8
  • Em cần việc làm trên máy tính như đánh văn bản và trả lời khảo sát, ko biết có ko ạ ?