Xe

Volkswagen TIGUAN LUXURY 2020 (Bản Cao Cấp) | Trang Bị Công Nghệ Tối Tân | Volkswagen Sài Gòn
Volkswagen TIGUAN LUXURY 2020 (Bản Cao Cấp) | Trang Bị Công Nghệ Tối Tân | Volkswagen Sài Gòn
♨️🛑VOLKSWAGEN TIGUAN 2020 ♨️🛑VOLKSWAGEN TIGUAN LUXURY 2020 ♨️🛑 XE TIGUAN 2020 ♨️🛑 TIGUAN LUXURY 2020
♨️🛑 ĐÁNH GIÁ XE TIGUAN ♨️🛑 ĐÁNH GIÁ XE TIGUAN 2020♨️🛑 VOLKSWAGEN TIGUAN 2020
♨️🛑 XE TIGUAN LUXURY ♨️🛑 VOLKSWAGEN TIGUAN ALLSPACE 2020 ♨️🛑 DANH GIA XE TIGUAN 2020♨️🛑 TIGUAN ALLSPACE NÂNG CẤP.
—————————
♨️🛑KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:♨️🛑
————————–
Website của tôi:
Facebook Cá nhân của tôi:
Kênh Youtube :
ĐÔI NÉT VỀ TÔI:
#LộcTrầnVOLKSWAGEN 0909.171.299
#CÔNGTYVOLKSWAGENSÀIGÒN
ĐC: 120 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1,TP HCM
– 6 Trường Chinh, P.15, Tân Bình, TP HCM.
Mọi Thắc mắc bản quyền xin liên hệ : loctranvwsg@gmail.com hoặc 0909.688.292
Hệ thống showroom của Volkswagen Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.
Việc đưa đại lý Volkswagen Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu)
Khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lên đến 2000m2 diện tích sàn. Khu vực tiêu chuẩn với hơn 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Khu vực thân vỏ và phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu.
Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. VW Sài Gòn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
Đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội. Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.
VW đặt mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa trong mọi khâu. Hệ thống Volkswagen Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất.
Đến với Volkswagen Sài Gòn không những khách hàng nhận được sự phục vụ chu đáo, hết mình mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn mấu xe ưng ý nhât , song song đó chúng tôi còn tư vấn thêm cho Quý khách những hồ sơ, thủ tục cần thiết, các chương tình khuyến mãi tốt nhất áp dụng cho từng thời điểm:
• Tư vấn tài chính khi chọn mua xe
• Các hình thức bảo hiểm xe o tô
• Các dịch vụ phụ tùng, phụ kiện chính hãng Volkswagen.
• Chương trình đăng ký lái thử xe.
• Thu xe cũ- đổi xe mới
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: loctranvwsg@gmail.com hc 0909 688 292 ( Lộc Trần Volkswagen 0909 171 299 ) chúng tôi sẽ xử lý hc gỡ video xuống ngay.
Cảm ơn các bạn đã xem video , tạm biệt hẹn gặp lại trong video tiếp theo.

Nguồn: https://exclusivejoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://exclusivejoint.com/xe/

Xe
Mẹo dập lửa khi ô tô bốc cháy nhanh nhất | Kỹ năng sống [số 133] | ANTV
Xe
500 Mẫu Tem Xe Exciter 135 đẹp nhất
Xe
f1 2019 chặng thượng hải trung quốc _ cuộc đua kịch tính chinese grand prix 2019